ReViewAZ

[Review] Top các loại que thử rụng trứng cho kết quả chính xác nhất

Bạn đang tìm kiếm thông tin về que thử rụng trứng? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng đang muốn có con. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại que thử rụng trứng với mức giá khác nhau, từ những sản phẩm giá rẻ cho đến những loại que thử đắt tiền.
Vậy để tìm hiểu rõ hơn về giá cả, chất lượng cũng như cách sử dụng của các loại que thử rụng trứng sao cho hiệu quả và phát hiện dấu hiệu trứng rụng chính xác thì hãy khám phá những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của A to Z review nhé!

Que thử rụng trứng là gì?
Que thử rụng trứng là gì?

Que thử rụng trứng là gì?

Như tên gọi của nó, que thử rụng trứng sẽ giúp bạn xác định được thời gian rụng trứng từ 12 – 36h trước. Bởi thế bạn nào kinh nguyệt không đều muốn tăng khả năng có thai hoặc canh thời gian rụng trứng để sinh con trai thì que thử này vô cùng hữu hiệu.
Tại sao nó lại hiệu quả như vậy? Bởi cơ chế của que thử sẽ kiểm tra sự gia tăng của hormone lutein (LH Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) trong nước tiểu. Hormone này sẽ tăng cao vào khoảng thời gian chuẩn bị rụng trứng.
Vì thế quá trình thụ thai sẽ thuận lợi hơn nếu các bạn quan hệ vào khoảng thời gian trứng mới rời khỏi nang noãn (rụng trứng) đi vào vòi trứng, tức khoảng 12 – 24 tiếng từ khi trứng rụng.

Tính ngày dùng que thử rụng trứng theo chu kì kinh nguyệt

Nếu muốn canh thời điểm rụng trứng để dễ dàng thụ thai hoặc sinh con trai gái theo ý muốn thì các bạn cần xác định trước là phải thử liên tục trong vài ngày. Tất nhiên chi phí không nhiều chỉ là cần kiên trì thôi.

 • Chu kì kinh 28 ngày: Sử dụng que thử vào ngày 11 sau khi hết kinh trong 6 ngày liền.
 • Chu kì từ 27 – 34 ngày: Ngày rụng trứng có thể nằm trong khoảng từ 13 – 20 sau khi hết kinh. Nên sử dụng que vào ngày 11 và tiếp tục cho đến ngày 20.
 • Chu kỳ kinh nguyệt không đều: Xác định ngày trứng rụng sẽ rất khó. Bởi thế bạn nên mua nhiều que thử để dùng liên tục cho đến khi có thai thì thôi nhé.

Ngoài cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt các bạn hoàn toàn có thể dựa thêm vào các dấu hiệu khác như đo nhiệt độ cơ thể hay dựa vào dịch nhầy tử cung.

Có mấy loại que thử rụng trứng?

Que thử trứng rụng hiện có 2 loại phổ biến: Điện tử và loại que dùng một lần

1. Que thử rụng trứng điện tử

Ưu điểm là sẽ hiện kết quả cho đọc luôn không cần phải nhìn vạch như que thử thông thường. Kết quả dùng bút thử rụng trứng điện tử cũng có thể cho kết quả chính xác 99%. Tuy nhiên giá của nó sẽ cao hơn que thử rụng trứng dùng 1 lần, thường giá bút thử rụng trứng điện tử sẽ dao động từ 500k trở lên – 2 triệu.

Que thử rụng trứng điện tử
Que thử rụng trứng điện tử

2. Que thử rụng trứng thông thường

Nó sẽ như que thử thai vậy, bạn dùng 1 lần rồi bỏ đi thôi. Để có kết quả chính xác bạn cần làm đúng hướng dẫn. Giá thành loại này sẽ rẻ hơn tối ưu hơn nhưng bạn sẽ mất công đi đọc kết quả.

que thử rụng trứng thông thường
Que thử rụng trứng thông thường

Top các loại que thử rụng trứng cho kết quả chính xác nhất

Dù có 2 dạng nhưng ở Việt Nam các chị em vẫn chọn lựa loại que thử dùng 1 lần nhiều hơn. Có rất nhiều các thương hiệu que thử khác nhau nhưng A to Z review sẽ giới thiệu đến bạn một số loại được đánh giá cao bởi độ chính xác khi sử dụng, các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Que thử rụng trứng Ovutana Việt Nam hộp 12 que

Que thử rụng trứng Ovutana hộp 12 que
Que thử rụng trứng Ovutana hộp 12 que
Nơi Mua Tốt Nhất
Mua Tại Shopee 6,900 VND MUA NGAY

Thành phần:
Kháng thể đơn dòng kháng LH – alpha, kháng thể đơn dòng kháng LH – beta, kháng thể kháng IgG chuột, HAuCl4, Na2HPO4, NaH2PO4, Sucrose, NaCl, Triton – X, PVA – 10, PVP – 10, Na2CO3.
Đặc điểm sản phẩm:
Sử dụng que thử rụng trứng Ovutana là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn, vì không phải tính toán chu kỳ kinh nguyệt, chỉ cần làm test thử nhưng cực kỳ tiết kiệm chi phí.
Que thử rụng trứng Ovutana hiện nay là loại test được các mẹ sử dụng phổ biến nhất để canh chính xác ngày rụng trứng bởi 2 lý do sau:

 • Cực kỳ rẻ, tiết kiệm chi phí
 • Kết quả lên rất rõ và chính xác, không thua kém phương pháp soi trứng (Được coi là cách xác định thời điểm rụng trứng chính xác nhất hiện nay)

2. Que thử rụng trứng LH-Tana sản xuất tại VN hộp 12 que

Que thử rụng trứng LH-Tana Việt Nam
Que thử rụng trứng LH-Tana Việt Nam
Nơi Mua Tốt Nhất
Mua Tại Shopee 99,000 VND MUA NGAY

Thành phần:
Kháng thể đơn dòng kháng LH-α; kháng thể đơn dòng kháng LH-β, kháng thể kháng IgG chuột; HAuCI4; Na2HPO4; NaH2PO4; Sucrose; NaCI; Triton-X; PVA-10; PVP-10; Na2CO3.
Đặc điểm sản phẩm:

 • Que thử rụng trứng LH-TANA dùng để xác định ngày rụng trứng để tính ngày có thể thụ tinh hoặc phòng tránh thai:
 • Người có chu kỳ kinh nguyệt đều: dùng que thử liên tục trong vòng 05 ngày (2 ngày trước ngày nghi ngờ rụng trứng và 2 ngày sau ngày nghi ngờ rụng trứng).
 • Người có chu kỳ kinh nguyệt không đều: dùng que thử liên tục từ trước 2 ngày so với ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kì ngắn nhất đến sau 2 ngày so với ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kì dài nhất.

3. Que thử rụng trứng Power Test xuất xứ Việt nam 5 cốc và 5 que thử giá

Que thử rụng trứng Power Test
Que thử rụng trứng Power Test
Nơi Mua Tốt Nhất
Mua Tại Shopee 75,000 VND MUA NGAY

Thành phần:
Chứa các kháng thể đặc hiệu giúp phát hiện nhanh chóng ngày rụng trứng dựa vào nồng độ hormone lutein hóa trong nước tiểu.
Đặc điểm sản phẩm:

 • Que Thử Rụng Trứng Powertest là dụng cụ giúp phát hiện sự gia tăng hormone lutein hóa (LH) trong nước tiểu ngay trước khi rụng trứng.
 • Dụng cụ này dễ dàng sử dụng và độ chính xác cao hơn so với phương pháp đo nhiệt độ và có có thể dự đoán rụng trứng 12-36 giờ trước.
 • Nếu bạn có chu kỳ kinh không đều và không chắc chắn rằng khi nào bạn sẽ rụng trứng, thì Que Thử Rụng Trứng Powertest sẽ là dụng cụ tốt nhất giúp bạn biết được chính xác ngày rụng trứng của mình.
 • Sử dụng que thử rụng trứng Powertest là cách vô cùng hiệu quả để mẹ đón đầu thời điểm trứng rời khỏi nang noãn, nhờ đó,những nỗ lực để có thiên thần nhỏ sẽ trở nên dễ dàng.

4. Que Thử Rụng Trứng BioCheck Test (Hộp 7 test)

Que Thử Rụng Trứng BioCheck Test (Hộp 7 test)
Que Thử Rụng Trứng BioCheck Test (Hộp 7 test)
Nơi Mua Tốt Nhất
Mua Tại Shopee 58,000 VND MUA NGAY

Thành phần:
7 que thử đóng gói riêng, 7 cốc nghiệm để lấy và đựng mẫu nước tiểu.
Đặc điểm sản phẩm:

 • Một lượng nhỏ hormone LH luôn xuất hiện trong nước tiểu của phụ nữ nhưng nồng độ sẽ tăng gấp 2 – 5 lần trước thời điểm trứng rụng khoảng 24 – 36 giờ.
 • Đây là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Dùng que thử có thể giúp bạn xác định khoảng thời gian nồng độ hormone LH tăng cao trước thời điểm rụng trứng.
 • Kết quả đọc dễ dàng trong vòng 3-5 phút.
 • Giúp bạn có kế hoạch sinh con hiệu quả

Nguyên lý hoạt động của que thử rụng trứng

 • Que thử rụng trứng được sử dụng kiểm tra nước tiểu của người phụ nữ, phản ứng với nồng độ hormone LH bởi nồng độ hormone này tăng gấp 2 – 5 lần trước thời điểm rụng trứng khoảng 1 ngày.
 • Giúp phát hiện sớm thời điểm trứng rụng, từ đó chủ động để dễ mang thai hơn. Thay vì dựa trên các dấu hiệu chuẩn bị rụng trứng hoặc tính toán ngày thì sử dụng que thử rụng trứng có độ chính xác cao hơn.

Theo kết luận của Hiệp hội Thai kỳ Hoa Kỳ, tỷ lệ chính xác của que thử rụng trứng là cao, đến 99%. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể xuất hiện tình trạng dương tính giả do một số nguyên nhân:

 • Nồng độ LH tăng cao nhưng không đi kèm với trứng rụng do 1 số bệnh lý
 • Những người mắc bệnh buồng trứng đa nang, hội chứng nang trứng không vỡ lutein hóa,… hoặc ở tuổi mãn kinh, kết quả đo nồng độ LH có thể không chỉ ra đúng ngày rụng trứng.
 • Ảnh hưởng của thuốc điều trị
 • Các thuốc uống theo toa hoặc dạng tiêm có thể ảnh hưởng đến kết quả que thử rụng trứng như: Pergonal, thuốc chứa hCG, Danazol, Clomiphene citrate,… Thành phần của thuốc làm rối loạn nồng độ LH trong nước tiểu hoặc ảnh hưởng khiến kết quả que test bị sai lệch.

Cần sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng cũng như điều kiện bảo quản que test, mẫu thử để có kết quả chính xác.

Hướng dẫn dùng que thử rụng trứng đúng cách

1. Các bước sử dụng que thử rụng trứng

Các bước sử dụng que thử rụng trứng
Các bước sử dụng que thử rụng trứng

Cách thử que rụng trứng khá giống với các loại que test nhanh thông thường, thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lấy nước tiểu vào cốc có sẵn và nên lấy nước tiểu giữa dòng để tránh ảnh hưởng bởi các yếu tố vi khuẩn trong môi trường âm đạo.
 • Bước 2: Nhúng que thử vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ và không nên nhúng ngập quá vạch quy định.
 • Bước 3: Chờ trong khoảng 3 – 5 giây rồi lấy que thử ra, đặt ở nơi khô ráo và đợi kết quả.
 • Bước 4: Đọc kết quả test trong vòng 5 phút kể từ khi que thử được đưa ra ngoài.

Nếu que hiện 1 vạch tức chưa đến ngày rụng trứng. Nếu que hiện 2 vạch thì có nghĩa đã gần đến thời điểm rụng trứng, thông thường trứng sẽ rụng trong vòng 12 – 24 giờ sau đó.
Một số trường hợp kết quả que thử rụng trứng có thể gây nhầm lẫn như:

 • Que hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ, nồng độ LH trong nước tiểu cũng tăng nhưng còn cách xa thời điểm rụng trứng.
 • Que hiện 2 vạch nhưng vạch hiện mờ so với vạch chứng hoặc cả hai vạch đều mờ nghĩa là đã gần đến ngày rụng trứng nhưng vẫn chưa thể xác định chính xác.

Với các loại que test điện tử, ký hiệu và kết quả que test có thể hiện chính xác hơn. Các bác sĩ khuyên rằng, nên dùng que thử rụng trứng vào khoảng 2 ngày trước ngày rụng trứng tính toán, như vậy sẽ xác định được một cách chính xác nhất.

Một số trường hợp kết quả que thử rụng trứng có thể gây nhầm lẫn
Một số trường hợp kết quả que thử rụng trứng có thể gây nhầm lẫn

2. Que thử rụng trứng dương tính thì khi nào nên quan hệ?

Khi kết quả que thử rụng trứng là dương tính (2 vạch)/, xác định thời điểm rụng trứng từ 12 – 24 giờ sắp tới thì trong khoảng thời gian này, các cặp đôi có thể tăng cường quan hệ tình dục để tăng khả năng mang thai. Tuy nhiên không nên quan hệ với tần suất quá lớn vì có thể làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.
Nhiều cặp đôi chưa muốn sinh con muốn dùng que thử rụng trứng để tránh thai, tuy nhiên biện pháp này không được khuyến khích vì có nhiều rủi ro, dễ gây mang thai ngoài ý muốn. Que thử rụng trứng phát hiện được trước thời điểm rụng trứng từ 12 – 24 giờ, trong khi tinh trùng có thể tồn tại trong cơ thể người phụ nữ đến 3 – 5 ngày. Do vậy nếu quan hệ trước khi que thử dương tính, vẫn có tỉ lệ cao mang thai.
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại que thử rụng trứng, bạn có thể tham khảo 1 số nhãn hiệu nổi tiếng như: que thử rụng trứng Ovutana, Abon, Acon, LH – Tana, bút thử rụng trứng điện tử có thể dùng nhiều lần hơn của Eveline care hay Clearblue. Kết quả của các loại que test không quá chênh lệch nhau nếu sử dụng đúng cách.
Nếu quan hệ tình dục đều đặn, thậm chí đã tính đúng ngày rụng trứng nhưng chưa có thai trong từ 6 tháng – 1 năm, tốt nhất các cặp vợ chồng nên chủ động đi khám. Rất có thể nguyên nhân gây hiếm muộn phức tạp hơn, do bệnh lý ở vợ, chồng hoặc cả hai và cần điều trị để mang thai sinh con.
Trên đây là những thông tin về que thử rụng trứng và cách sử dụng để xác định chính xác thời điểm dễ thụ thai. Các cặp đôi có thể sử dụng để chủ động quan hệ, tăng tỉ lệ mang thai chính xác hơn so với tính toán ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ kinh nguyệt hoặc dấu hiệu cơ thể.

3. Cách tính ngày dùng que thử rụng trứng theo chu kì kinh nguyệt

Nếu muốn canh thời điểm rụng trứng để dễ dàng thụ thai hoặc sinh con trai gái theo ý muốn thì các bạn cần xác định trước là phải thử liên tục trong vài ngày. Tất nhiên chi phí không nhiều chỉ là cần kiên trì thôi.

 • Chu kì kinh 28 ngày: Sử dụng que thử vào ngày 11 sau khi hết kinh trong 6 ngày liền.
 • Chu kì từ 27 – 34 ngày: Ngày rụng trứng có thể nằm trong khoảng từ 13 – 20 sau khi hết kinh. Nên sử dụng que vào ngày 11 và tiếp tục cho đến ngày 20.
 • Chu kỳ kinh nguyệt không đều: Xác định ngày trứng rụng sẽ rất khó. Bởi thế bạn nên mua nhiều que thử để dùng liên tục cho đến khi có thai thì thôi nhé.

Ngoài cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt các bạn hoàn toàn có thể dựa thêm vào các dấu hiệu khác như đo nhiệt độ cơ thể hay dựa vào dịch nhầy tử cung.

4. Cách sử dụng que thử rụng trứng để đạt kết quả chính xác nhất

Thời gian thử hợp lý nhất là khoảng 10h sáng đến 20h tối hàng ngày. Không giống như que thử thai phải thử nước tiểu đầu vào buổi sáng khi mới ngủ dậy đâu nhé, nó sẽ làm kết quả của bạn bị sai đó.
Nếu chưa thử được ngay bạn có thể lưu lại nước tiểu sau khi lấy mẫu ở nhiệt độ thường trong khoảng 8 tiếng nhé, còn trong môi trường lạnh thì giữ được 24h. Tốt nhất là lấy mẫu xong các bạn nên thử luôn để có kết quả chính xác nè.

5. Cách đọc kết quả que thử rụng trứng

5.1 – Ngoài chu kỳ rụng trứng: Que thử rụng trứng xuất hiện một vạch.
5.2 – Báo hiệu sắp đến thời kỳ rụng trứng: Que xuất hiện 2 vạch bằng nhau nhưng không chênh lệch nhiều về màu sắc một vạch đậm một vạch nhạt hoặc cả 2 vạch đều nhạt, màu lên càng nhạt thì chứng tỏ thời điểm trụng trứng càng cách xa.
5.3 – Thời điểm cận thời gian trứng rụng: Que thử 2 vạch nhưng đậm và rõ nét hơn, vạch bị mờ ở lần thử trước cũng đậm lên, vạch dưới có màu đỏ tía đạm hơn hẳn. Nhưng quá trình rụng trứng sẽ diễn ra trong khoảng 12 – 24h thậm chí là 36h chứ không phải tại thời điểm đó.
5.4 – Lúc rụng hoặc đã rụng: Vạch thứ hai vẫn hiện lên trong vòng 12 giờ sau khi rụng trứng nhưng que thử sẽ có 2 vạch và càng mờ đi nếu thời điểm rụng trứng cách xa.
Cách đọc que thử luôn có trong tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm nhưng các chị em vẫn còn rất băn khoăn vì kết quả mỗi người một khác nhiều khi không giống như đã đọc được.
Đặc biệt là khi que thử cho kết quả không phải 1 vạch hay 2 vạch như trên lý thuyết mà có vạch đậm vạch nhạt hoặc 2 vạch đều nhạt. Và cách phân biệt và đọc kết quả như sau:

 • Vạch dưới có màu đậm màu hơn so với vạch trên: Thời điểm rụng trứng sẽ tới trong khoảng 12 – 24 giờ.
 • Vạch phía trên (gần với chữ MAX Line) đang mờ dần: Trứng đang hoặc đã rụng, vạch trên càng mờ chứng tỏ ngày rụng trứng đã cách càng xa.
Thử rụng trứng phải bạn phải thử liên tục nhiều ngày và chụp ảnh lưu lại
Thử rụng trứng phải bạn phải thử liên tục nhiều ngày và chụp ảnh lưu lại

Giải đáp thắc mắc 1 số câu hỏi thường gặp

1. Que thử rụng trứng có chính xác không?

Nhiều bạn băn khoăn gặp phải những kết quả như sau khi dùng que thử. Vậy liệu que thử trứng rụng có chính xác không:

 • Que thử rụng trứng 2 vạch có màu tương tự nhau đều khá mờ nhạt.
 • Que thử rụng trứng vạch dưới mờ hơn vạch trên.
 • Que thử rụng trứng vạch dưới đậm hơn vạch trên.

Que thử rụng trứng có đảm bảo tính chính xác hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và sử dụng đúng thì mới cho ra kế quả chính xác được.

Que thử rụng trứng là phát minh mang tính khoa học không phỏng đoán nên đây còn đươc cá chị em ưu ái gọi là phương pháp dùng để sinh con trai gái theo ý muốn. Kết quả sẽ không đảm bảo chính xác tuyệt đối nhưng xác xuất tính đúng là rất cao.

Với 1 số bạn thử mãi que thử rụng trứng nhưng vẫn không thể mang thì nguyên nhân lớn là do trứng chưa đủ điều kiện nên kết quả sẽ luôn là 2 vạch mờ mờ hoặc 1 vạch. Khi này các bạn nên đi khám để được kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

2. Nguyên nhân gây ra kết quả sai khi dùng que thử rụng trứng?

Không có biện pháp nào cho kết quả đúng 100% cả và dưới đây sẽ là 3 trường hợp điển hình cho kết quả dùng que thử rụng trứng sai:

 • Thời điểm lấy nước tiểu không đúng: Bạn lấy nước tiểu như khi thử thai lúc này nồng độ hormone LH không đủ nên cho kết quả thử rụng trứng sai. Hoặc do bạn dùng cốc hoặc dụng cụ đựng mẫu không đảm bảo.
 • Sử dụng không theo hướng dẫn: Nhiều bạn nóng nòng muốn có thai nên muốn nhúng que thử lâu hơn cho kết quả nó chính xác để hơn hẳn 10 giây hoặc nôn nóng quà cắm que vào rút lên luôn hoặc để que thử ngập quá vạch quy định…
 • Lưu trữ nước tiểu sai cách: Nếu bắt buộc phải lưu trữ nước tiểu thì bạn cần tuân thủ thời gian và nhiệt độ quy định. Đặc biệt với mẫu thử để lạnh thì cần bỏ ra để nhiệt độ phòng trước khoảng 20 phút rồi mới bắt đầu thử hoặc xét nghiệm.

3. Que thử rụng trứng giá bao nhiêu?

Que thử rụng trứng giá bao nhiêu? Giá của que thử rụng trứng điện tử sẽ dao động từ 500k trở lên – 2 triệu. Còn với que thử thông thường thì sẽ là 10.000đ/que cho mỗi lần thử. Quy cách đóng hộp 10 que nên giá sẽ dao động từ 70k – 100k cho một hộp que thử dùng 1 lần. Ví dụ:

 • Que thử rụng trứng LH Test Kit có giá trung bình khoảng 50.000 đồng/1 hộp 10 que.
 • Que thử rụng trứng Ovutana có giá khoảng 70.000 đồng/ 1 hộp 12 que.

4. Mua que thử rụng trứng ở đâu thì tốt?

Với các sản phẩm que thử rụng trứng bạn có thể mua ngay tại các hiệu thuốc gần nhà cho tiện. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua hàng giá ưu đãi với nhiều khuyến mãi thì có thể mua tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada…Ở các sàn thì bạn nên lưu ý mưa tại các gian hàng chính hãng nhé
23 dấu hiệu có bầu vô cùng đơn giản mà không cần dùng đến que thử thai

Chia sẻ kinh nghiệm dùng que thử rụng trứng có thai 100%

Khi que xuất hiện 2 vạch đậm như nhau thì tức là bạn sẽ rụng trứng trong khoảng 12-36 giờ tiếp theo. Nên khi thấy que thử có 2 vạch đậm, vợ chồng bạn nên “quan hệ” luôn hoặc “quan hệ” từ trước đó, khi vạch thứ 2 gần đậm bằng vạch thứ nhất.
Trứng rụng sẽ khó xác định được thời điểm chính xác thường chỉ là khoảng thời gian thôi. Hơn nữa trứng không sống được lâu như tinh trùng mà trứng chỉ cò thể tồn tại khoảng 12 – 24 giờ. Nên khi vạch thứ 2 trên que thử của bạn chuyển từ đậm sang màu nhạt dần thì tức là trứng đã rụng nên khả năng thụ thai sẽ giảm bởi bạn sẽ không thể chắc chắn trứng còn khả năng thụ thai hay không.
Nếu “quan hệ” từ trước đó 1-2 ngày hoặc chính trong thời điểm dự báo sắp rụng trứng, bạn sẽ có nhiều cơ hội thụ thai hơn vì lúc đó tinh trùng vẫn sống để thụ tinh với trứng.
Trên đây là tất tần tật các thông tin bạn cần biết trước khi sử dụng que thử rụng trứng. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ sớm đón được con yêu trong thời gian sắp tới. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết chủ đề “Que thử rụng trứng giá bao nhiêu?” này.

Danh Mục

Chuyên Mục Khác

Bài Viết >>

Chủ Đề Hấp Dẫn >>